Hai giấc mơ bóng đá lớn trong năm 2011

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Stephen M Hricik
Một yếu tố chính để đứng đầu giải bóng đá tưởng tượng của bạn là nhận được giá trị lớn ở các vòng giữa. Năm nay, tôi đã thấy hai người chơi đi vào vòng giữa mà tôi cảm thấy sẽ đánh số thứ tự ở vòng 1 và vòng 2. Tôi nghĩ việc nhắm đến hai người chơi này là QB1 và ​​RB2 trong các vòng 6-8 có thể là động thái đưa đội của bạn vượt lên dẫn đầu trong năm nay.

Ben Roethlisberger: Kể từ khi anh ấy gia nhập giải đấu, la liga standings  Big Ben đã là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Anh ấy đã đưa Steelers đến ba trận Super Bowl trong sáu mùa giải qua. Khả năng giành lấy chiến thắng từ hàm của thất bại đã giúp anh trở thành một trong những hậu vệ hàng đầu trong trò chơi. Tuy nhiên, tất cả những điều đó không chuyển thành thành công trong bóng đá giả tưởng. Vậy điều gì đã thay đổi? Đối với người mới bắt đầu, Rashard Mendenhall đang phát triển thành một trong những người chạy lùi ưu tú trong trò chơi. Khả năng của anh ta để phá vỡ một đường chạy lớn trên bất kỳ đường xuống nào, sẽ buộc hàng phòng thủ phải theo dõi chặt chẽ anh ta mọi lúc. Điều này sẽ giúp Roethlisberger có thêm cơ hội ném bóng sâu. Chưa kể, bản thân Mendenhall là một mối đe dọa khả thi khi phá vỡ một vài pha xử lý và thực hiện một đường vượt qua màn hình Roethlisberger đến khu vực cuối cùng. Một yếu tố lớn hơn nữa để thành công trong năm nay là sự phát triển của đội ngũ tiếp nhận trẻ của Steelers. Năm ngoái, Mike Wallace đã cho thấy những dấu hiệu cho thấy anh ấy đã sẵn sàng nắm quyền thống trị từ Hines Ward với tư cách là người tiếp nhận Steelers. Mùa giải trước, anh ấy đã đến khu vực cuối cùng 10 lần, trong khi biên dịch trên 1.200 mét. Wallace cho thấy anh ấy tin tưởng vào khả năng của mình trước mùa giải này. “Tôi nghĩ rằng nếu năm nay trung bình tôi bắt được 20 thước Anh và bắt được 100 quả bóng, thì con số đó sẽ là 2.000 thước Anh,” Wallace nói. Thêm vào đó, bất ngờ lớn nhất của tiền mùa giải, Antonio Brown. Sau ba trận ở Preseason 2011, Antonio Brown có 230 yard và 3 lần chạm bóng. Đó là những con số đáng kinh ngạc khi xem xét thời gian chơi có hạn cho những người mới bắt đầu. Hãy nhớ rằng đó thực sự là những con số của đội đầu tiên, không phải là thời gian lãng phí. Nếu Brown có thể đưa ra bất cứ điều gì gần với những con số đó trong mùa giải thường xuyên, hàng phòng ngự sẽ không thể nhân đôi Wallace mà không bị trừng phạt. Và đừng quên rằng Quán quân ‘Dancing With The Stars’ Hines Ward cũng vẫn đang tham gia. Anh ấy có thể không có được đôi chân như năm ngoái, nhưng anh ấy đã chứng tỏ trong suốt sự nghiệp của mình rằng anh ấy sẽ đạt được thành công lớn khi cần thiết nhất. Cuối cùng, một yếu tố cuối cùng là lịch trình. Kể từ khi Steelers chơi ở AFC North, đó là bốn trận đấu với Browns và Bengals thấp kém. Các trò chơi không phân chia thậm chí còn hấp dẫn hơn, với một số hàng phòng thủ tồi tệ nhất ở NFL xuất hiện trong lịch trình. Và trên hết, trong khoảng thời gian giả tưởng quan trọng kéo dài từ tuần 14 đến 17, Steelers chơi theo thứ tự: Cleveland, San Francisco, St. Louis và Cleveland một lần nữa. Cả ba đội đó đều nằm trong top 15 kém nhất về số lần chuyền bóng được phép ở mùa giải trước.

Tim Hightower: Trong những năm ở Arizona, Tim Hightower chưa bao giờ thực sự có cơ hội nhận lại vai trò đặc trưng. Với việc chuyển đến Washington, có vẻ như ngày của anh ấy cuối cùng cũng sẽ đến. Sau ba trận đầu mùa giải đầu tiên, Hightower đã tích lũy được 170 thước chỉ sau 25 lần thử và 2 lần chạm bóng. Đó là mức trung bình đáng kinh ngạc 6,8 thước cho mỗi lần thực hiện. Các con số thậm chí còn ấn tượng hơn khi bạn xem xét họ đối đầu với hai trong số những hàng phòng thủ hàng đầu của NFL, Steelers và Raven. Một trong những đặc quyền khi anh ấy chuyển đến Washington Redskins là cam kết của họ đối với trò chơi đang chạy. Nếu anh ấy có thể giữ vai trò nổi bật trở lại, anh ấy sẽ có mọi cơ hội để đưa ra 5 con số hàng đầu. Hiện tại, vị trí dự thảo trung bình của Tim Hightower là ở trên 60. Anh ấy thường bị theo đuổi bởi những người như Cedric Benson và Beanie Wells. Với hai thứ đó, bạn biết mình sẽ nhận được gì. Có rất ít tiềm năng cho một sự tăng giá đáng ngạc nhiên. Điều tương tự cũng không thể nói đối với Hightower. Không có gì đảm bảo trong bóng đá tưởng tượng. Để đạt được phần thưởng lớn, bạn thường phải chấp nhận rủi ro lớn. Trong trường hợp này, Hightower không phải là một rủi ro lớn. Lối chơi xuất sắc trước mùa giải của anh ấy đã giúp anh ấy có được công việc khởi đầu. Hiện tại, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy anh ta là một RB2 có thể sử dụng được ở mức tồi tệ nhất. Tốt nhất, anh ấy có thể là top 5 chạy trở lại. Bằng cách khóa anh ta làm RB2 của bạn trong vòng thứ năm hoặc thứ sáu, bạn đang cho phép mình có cơ hội điền vào RB1, QB1 và ​​ít nhất là WR1 và WR2 với tài năng đã được chứng minh. Tại sao lại có một RB2 tầm thường ở vòng thứ hai hoặc thứ ba trong khi bạn ít nhất sẽ đạt được điều đó với Hightower ở vòng thứ sáu?